0912765191 c0vinhtuy.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Kiểm tra, giám sát bếp ăn bán trú tại Trường mầm non Vĩnh Tuy

Đăng ngày: 08/10/2024

☘️Việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm bếp bán trú tại trường học luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt bữa ăn hàng ngày của các bé.
Sáng ngày 08/10/2024 Ban đại diện cha mẹ HS, và một số phụ huynh đến tham quan và giám sát quy trình bếp ăn một chiều của trường Mầm non Vĩnh Tuy.

☘️ Các bậc phụ huynh cùng các cô giáo đã tham gia  kiểm tra, giám sát  một số  quy trình của bếp ăn một chiều:
-👨🍳Quy trình giao nhận thực phẩm: cân đối chiếu đảm bảo đủ số lượng, và trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm tươi sống.
👨🍳 Quy trình sơ chế - chế biến thực phẩm.
👨🍳 Tham quan bếp ăn.

 



Tại đây Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhẫn -Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giới thiệu các trang thiết bị của để chế biến các món ăn hàng ngày cho các bé bao gồm: máy lọc nước ion kiềm, bếp ga, nồi cơm điện, tủ lưu mẫu,...và giới thiệu tổng quan quy trình vận hành bếp ăn một chiều của nhà trường.

 

 

👨🍳Đặc biệt phụ huynh đánh giá cao khâu giữ gìn vệ sinh, khử khuẩn, sắp xếp khoa học của bếp ăn cũng như các trang thiết bị sơ chế - chế biến thực phẩm sống - chín cho trẻ hàng ngày

.

👨🍳Với thực đơn phong phú đa dạng, định lượng phù hợp với các lứa tuổi, Nhờ làm tốt công việc kiểm tra giám sát đảm bảo an toàn tại bếp ăn bán trú, chăm sóc trẻ tốt mà tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp cói của trẻ rất ít. Nhìn các bé ngày càng tăng cân, khỏe mạnh ,nhanh nhẹn, hoạt bát, thích đi học đó chính là phần thưởng to lớn dành cho cán bộ giáo viên nhân viên của trường, là nguồn động viên tập thể nhà trường ngày càng làm tốt hơn công việc chăm sóc giáo dục trẻ của mình trong xu hướng phát triển đất nước.

                                                          Nguồn tin: Trường mầm non Vĩnh Tuy 

Bình luận