Giáo dục Mầm non

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TUY TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Đăng ngày: 05/09/2023

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.

Sáng ngày 05/09/2023 Trương Mầm non Vĩnh Tuy  đã tổ chức Ngày Hội Đến Trường Của Bé thành công rực rỡ hơn mong đợi của Nhà trường là thành quả của sự cố gắng không mệt mỏi của các cô giáo Mầm non Vĩnh Tuy. Là sự chăm chỉ, học múa, học nhảy nghe lời cô hướng dẫn của các bạn nhỏ - dù các con mới là những thiên thần nhỏ - ở độ tuổi mầm non. Các cô tự hào về các con nhiều lắm !!! Và là sự ủng hộ rất lớn không thể thiếu của các bậc phụ huynh.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Toàn thể Quý phụ huynh, các con học sinh thân yêu và các cô giáo Trường mầm non Vĩnh Tuy.

Nhân dịp bước vào năm học mới, nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này cũng xin được kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và các bé một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

Xin chào mừng năm học mới, Chào mừng Ngày hội bé đến trường năm học 2023-2024