Giáo dục Mầm non

TRƯỜNG MN VĨNH TUY TỔ CHỨC KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng ngày: 08/01/2024

Trường MN Vĩnh Tuy tổ chức đánh giá, khảo sát chất lượng trẻ học kì I năm học 2023 - 2024 đối với trẻ ở các độ tuổi: 3, 4 và 5 tuổi.

Tham gia đánh giá khảo sát chất lượng trẻ có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường. Mục đích của đợt khảo sát trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, thể chất và tình cảm kỹ năng xã hội. Thông qua kết quả khảo sát trẻ nhằm đánh giá kết quả đạt được, cũng như chất lượng, những mặt hạn chế, tồn tại của các cháu học sinh giúp các cô giáo cũng như gia đình trẻ có hướng bồi dưỡng kèm cặp các cháu, ôn luyện kiến thức, kỹ năng cho trẻ khi ở lớp cũng như ở nhà tiếp tục rèn luyện học tập hăng hái chuẩn bị tốt cho học kì 2 năm học 2023 – 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt khảo sát: