0912765191 c0vinhtuy.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

KIỂM TRA, GIÁM SÁT BẾP ĂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TUY

Đăng ngày: 27/03/2024

          Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với bếp ăn tại trường mầm non. Trường mầm non Vĩnh Tuy luôn thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường nên ngay từ đầu năm học, trường đã thực hiện ký kết hợp đồng với các đơn vị có đủ tư cách pháp lý được thẩm định đủ điều kiện cung cấp thực phẩm. Bên cạnh đó nhà trường luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học từ giao nhận thực phẩm đến khâu tổ chức giờ ăn cho học sinh. 100% CBGVNV nhà trường luôn ý thức trách nhiệm cao trong công tác đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng và an toàn cho trẻ.
        Để phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ và thực hiện tốt công tác công khai, nhà trường phối kết hợp với phụ huynh kiểm tra các công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn. Trên tinh thần đó sáng ngày 26/3/2024 đại diện phụ huynh, trạm y tế đến kiểm tra, giám sát bếp ăn. 

        
 


 

           Kết quả kiểm tra: Môi trường bếp ăn thoáng mát, gọn gàng, đảm bảo an toàn vệ sinh, chế biến theo thực đơn ngày, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thao tác tiếp phẩm đảm bảo quy trình, người tiếp phẩm thực hiện thao tác đảm bảo hợp vệ sinh, trang phục, tác phong gọn gàng, nhanh nhẹn. 

          Sau buổi kiểm tra giao nhận các cô cấp dưỡng lại bắt tay vào công việc sơ chế, chế biến các món ăn theo đúng quy định, chia ăn đến từng lớp đảm bảo cung cấp những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và calo cho trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh./.

              Nguồn tin: Trường Mầm Non Vĩnh Tuy 

Bình luận